Các lỗi xảy ra

Thảo luận trong 'GÓP Ý - TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi SweetLove, 24/03/2009.

 1. Teresa

  Teresa Sagittarius

  Còn em nghĩ khi viết xong 1 bài viết,trước khi "Gửi Đăng" thì mình Ctrl A => Ctrl C => đăng nhập lại => Ctrl V => "gửi đăng":D
   
  1 person likes this.
 2. kemmuadong

  kemmuadong Ong tìm mật

  một lần e đăng nhập mà không thoát ra,những lần sau đang nhập không được nữa,giống như có kemmuadong ở máy khác đang nhập rồi ý,có ghi đang ở trên diễn đàn,nhưng ờ máy hiện tại không làm gì dc,đang nhập bao nhiêu lần cũng bị đá ra
   
  1 person likes this.
 3. Ong bầu

  Ong bầu Ong bầu Thành viên BQT

  Để dễ dàng hơn cho các bạn, BQT sẽ tăng thời gian cho thiết lập connexion timeout lên thay vì chỉ vài phút như hiện nay.

  Trong thời gian chờ đợi, để cho nhanh, mỗi khi đăng nhập xong, các bạn nhấn nút giữa của chuột (bây giờ hầu như con nào cũng có) lên link "Người đang truy cập" ở cột bên trái của trang chủ, nó sẽ mở ra 1 tab mới (hoạt động với Mozilla Firefox và với Internet Explorer 7.0 trở lên). Sau đó thì về lại tab cũ tìm đọc bài và tha hồ viết, không sợ bị tự động out ra nữa.

  Hiện tượng này đa phần là do trình duyệt chạy trên phiên bản lưu trong cookies trên máy, chỉ cần nhấn nút refresh (hoặc phím F5) lại để cập nhật là có thể khắc phục được.
   
  1 person likes this.

Chia sẻ trang này