Lạc Nghiệp 1995:hẹn hò cafe

Thảo luận trong 'Khóa 1995' bắt đầu bởi Daquy08, 08/07/2008.

 1. Daquy08

  Daquy08 New Member

  Chào khóa 95
  Thay tên đổi pass thôi. "Nó" vẫn là "nó" đó. Vẫn là tên nhiều chuyện khai trương diễn đàn khóa 95 ngày trước thôi.
  Lâu rồi K95 không gặp nhau. "Nó" thì bận đóng cửa tu hành. Còn BMW thì xăng tăng giá nên đành gửi nhà xe, taxi chắc cũng chung số phận. Số còn lại không biết bị ảnh hưởng của lạm phát, khủng hoảng đến độ nào mà không thấy alo, alo gì cả.
  Phải hẹn hò để cập nhật thông tin chứ. VT sắp dời đi rồi. Nhanh chân lên. Tên TQ07 lại đang có baby, phải tranh thủ thôi.
   
 2. taxi

  taxi New Member

  Taxi có đây!
  Dạo này diễn đàn ế quá, ko có nick nào ghé qua do TQ lên xe bông rồi nên mất 1 nick "sung". Bữa nào hẹn hò VT đi.
   
  1 person likes this.
 3. Daquy08

  Daquy08 New Member

  Ta xi. ra tay đi chứ

  Còn lại là do Ta xi đấy. tên BMW không biết phải thực hiện kế hoạch 5 năm gì không nhỉ? Nhắn trên yahoo cũng chẳng thấy hắn ừ hử gì cả.
  Kiểu này chắc phải tính toán , mai mối để có 1 đám cưới làm dịp tụ tập quá ah. ta xi, ra tay đi chứ
  :(
   
 4. NARA

  NARA New Member

  Xin chào các bác của K95 !
  Quả thật là vắng vẻ khi vắng bóng của nhiều kẻ trong nhóm VT coffee. Như Taxi nói thì chắc do TQ07 lên xe bông rồi lại tranh thủ có baby như Dã Quỳ bảo ... Ốm nghén quá mà thì còn sức lực đâu nữa mà leo lên đây hỉ?
  Hôm qua BMW ghé nhà tớ, bác í hỏi thăm về diễn đàn. Nghe đâu vào diễn đàn mới phải đăng ký lại nên cũng nhiều kẻ lười biếng ... Riêng tớ thì cũng gặp khó khăn khi vấn đề internet chưa cải thiện được tại nơi ở, rồi cũng có một số lý do nữa chứ không đâu ... vì thế cũng lười. Do vậy mà K chúng ta hẩm hiu quá ! Hay là già cả hết rồi nên lười biếng giống nhau.
  Ah, nơi xưa bọn mình hay đến nay biến thành CÕI XƯA rồi (chủ khác). Còn VT sẽ mọc lên tại Nguyễn Trọng Tuyển, khi nào khai trương tớ sẽ báo cho nha. Lúc đó lại gặp nhau, lúc đó chắc bụng TQ07 bự rồi, hì hì.
   
 5. Daquy08

  Daquy08 New Member

  Tên TQ có hẹn hò sẽ đi VT (new). Nhưng mà cứ phải chia ở "thì tương lai" hoài ah.
  Mà bây giờ TQ cũng không tự làm tay lái lụa nữa, phải đưa đón. Giống như là mượn tận nơi, trả tận ngõ vậy.
  Mà tên L.U cũng biệt tích giang hồ. Gọi điện thoại cứ ò í e, ò í e... Không chat, không mail... không biết đã phát triển vượt bậc cỡ nào?
  Thôi, đợi M.H xuống rồi tập họp đông đông, nói cười "vô tư" một bữa nhé.
   
 6. Daquy08

  Daquy08 New Member

  Nói là làm. Hôm nay 2 cặp M-T, A-N, cha con taxi,M.H, T và "tui" lê la ở quán Tuấn Ngọc đến trưa. sau đó, T. bỏ trốn, còn lại kéo nhau về nhà "tui" bổ sung dinh dưỡng và bổ sung thêm L.U.
  Công nhận là "pà pầu" có khả năng tiêu thụ thực phẩm đến mức ngưỡng mộ. Tưởng "pà pầu" bỏ cuộc, ai ngờ là cha con taxi.
  Số còn lại tấn công nhà TQ. và bổ sung thêm BMW đến gần 10g đêm mới về. Thiệt là một ngày cuối tuần vất vả. mệt gần chết và no cũng gần chết luôn.
  Tiếc là không có máy chụp hình để lưu lại những giây phút xuất thần. Hic, hic
  Cũng phải tranh thủ thôi.2 "pà pầu" mà dừng cuộc chơi thì K95 cũng đìu hiu lắm. Cố gắng tranh thủ nha bà con.
   
 7. NARA

  NARA New Member

  Xin chào !
  Chủ nhật vừa rồi thật là vui hỉ? tuy không hội ngộ được tất cả các pác nhưng cũng thật là vui. Vậy là lại thêm một bà bầu nữa rồi, dân số chuẩn bị tăng thêm, cũng cầu mong tăng thêm nhiều nhiều nữa.
   
 8. TQ07

  TQ07 New Member

  HELO !
  Tui nè ! Thật sự cảm thấy áy náy sau thời gian lên xe bờ ông = bông. Biết là sẽ gián đoạn một thời gian, sau đó sẽ quay lại, ai dè .... bờ âu huyền = bầu :p. Zời ơi ! bó chân rồi, cafe cafao gì cũng khó, vì phải phiền tới ông xã chở đi. Nhưng các pác yên tâm, tớ đây cũng sẽ có một chầu cafe với các pác cho ra trò. Hôm chủ nhật vừa rồi các pác tới nà tớ đông vui ghê, cả đêm vẫn vui ko thèm ngủ đấy. Tớ hơi tiếc vì sáng đó ko tham gia được vì sửa nhà. Thôi thì hẹn các pác khi Vô Thường mở cửa, chúng mình sẽ tái ngộ nhé!
   
 9. NARA

  NARA New Member

  Ah !, bác Dã Qùy ui 1 sắp tới họp đồng hương rồi, bác đang ở không đó nên giúp K95 làm đầu mối kiu réo pakon tham gia đi. TQ07 bầu bì gồi, chắc cũng gặp nhiều khó khăn nhiều mặt đó. Bác ra tay đi hen. Thay mặt K95 cảm ơn bác nheeeeeeeeeeeeee !:)
   
 10. TQ07

  TQ07 New Member

  WOWWWWWWWWWW ! K95 năm nay căng nhỉ, bà bầu cũng khá nhiều, các ông có vợ mới sinh cũng vài tên ... còn được mấy tên tham dự đây ? Cô Tư làm đầu mối giúp đi, kỳ này có thêm MH nữa, kéo vào lun he...
  Các pác ui, VT sắp mở lại rồi nhưng ko lấy tên VT nữa, khi nào thuận tiện nhất tui elo các pác hội ngộ nhe.
  Năm nay tớ vì hoàn cảnh nên không gặp được các pác nhiều, cũng ko yham gia được vào các việc ka1c, mong pakon thông cảm.:(
  Chúc các pác luôn vui khỏe và hạnh phúc.
   
 11. Tehi

  Tehi Ong Nghệ

  Hi TQ07,
  Lâu quá không gặp, TQ07 khỏe không?
  Hôm qua Tehi vừa gặp thành viên của K95 rockybinh!
  29/11 K95 họp mặt đông không?
   
 12. thanhtruc

  thanhtruc New Member

  híc, tui cũng k95 nè, sao hổng thấy ai wen hết vậy ta, bùn 5 phút
   
  2 people like this.
 13. bingo

  bingo New Member

  Tui cũng khóa 95 nè. Buồn đến 60 phút.
  Dạo này K95 im ắng quá: không cafe, không rượu chè, không cờ bạc, không hút chích... Không biết vụ ai...ái còn không? Nếu mà không nữa thì ....:khooo:
   
 14. bingo

  bingo New Member

  Hôm qua 1 số thành viên K95 đã ghé thăm Đoan Trinh tại nhà ngưởi quen. Trinh bị suy thận phải chạy lọc máu bằng máy.
  Thứ 3 này Trinh sẽ chạy thận tại bệnh viện An Sinh và lịch điều trị cách ngày/lần. Sức khỏe Trinh hơi yếu nên mình không dám post số di động của Trinh lên đây, sợ Trinh mệt khi nghe máy.
  Trinh điều trị ngoại trú và sẽ ở tại quận 9.
  Trinh không ăn uống được nhiều vì phải kiêng cữ khá kỹ: không được ăn trái cây, uống loại sữa dành riêng cho bệnh thận... vì vậy, nếu ai đi thăm thì cũng không nên mua quà lỉnh kỉnh. Nếu được thì liên lạc với nhau để hỗ trợ Trinh chi phí điều trị sẽ thiết thực hơn
  Mình cố gắng giữ liên lạc với Trinh để có lịch điều trị cụ thể và thông báo đến K95.
   

Chia sẻ trang này