Lạc nghiệp khóa 1998:Tản mạn một chút về lớp 12B. ..

Thảo luận trong 'Khóa 1998' bắt đầu bởi tuyetminh12b, 30/12/2010.

 1. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member  ***** Lãng mạn một chút ...giữa cuộc sống bộn bề..cơm áo gạo tiền...****  Năm 1998 ..năm cuối cấp và cũng là năm ai cũng lo bận rộn cho việc học , cuối năm và rồi mỗi người đi một con đường khác nhau . Mãi đến giờ có người thành đạt và cũng có người vẫn còn lênh đênh …..số phận ..!!!

  Với mình thì mình không tin vào chuyện đó ( số phận ) lắm nhưng mình nghỉ là nó phụ thuộc vào khả năng phấn đấu của chính bản thân mình mà thôi …..phần lớn thành công đến đều do mình cố gắng phấn đấu và nổ lực hết sức ..nhưng cũng có vài ngoại lệ là đã làm hết sức nhưng ..kết quả tốt lại không đến với họ…

  Một chút suy nghĩ lãng vãng thế thôi ..còn mình viết entry này là vì ngày xuân mới cũng sắp đến rồi …và mình lại được về quê..với mình thì quê hương nó có rất nhiều kỷ niệm trong những năm tuổi thơ của mình …dường như lần nào cũng thế ..một năm đôi lần về nhà nhưng trong suốt quãng đường đi từ SG về DĐ là trong đầu mình luôn hiện về những kỷ niệm của tuổi thơ…đã in dấu qua từng đoạn đường …hay một nơi nào đó là những năm học sinh mình đã in dấu chân đi qua….

  Với mình tuổi thơ..ai cũng nghỉ nó vô cùng đẹp ..hạnh phúc nhưng với mình thì ngược lại ..với mình đã có một tuổi thơ sống trong sự sợ hãi , lo sợ , thiếu thốn tình cảm ..thôi không nói chuyện buồn nữa ..vào đề chính đây…!!

  Lớp 12B của mình lúc ấy ….năm ấy mình cùng học chung , nói chung mọi sinh hoạt đều vui vẻ ..mình rất nhớ lớp ..mình ngồi bàn đầu tiên ..nên vào lớp là học ..xong lo tranh thủ về đi học thêm..mà lúc ấy mình chẳng đi học thêm với mấy bạn lớp mình nữa chứ…nên không có thời gian tiếp xúc nhiều với các bạn ..và từ ấy tình cảm chơi với nhau không khắn khít lắm….he he he …xin lỗi lúc ấy mình bị một lực hút lớn hơn từ trường khác ..nên…!!!! một thời đã xa rồi nhỉ ..! đã 12-13 năm rồi còn gì..!! J….

  Cảm nhận về từng thành viên trong lớp mình thì về mỗi người mình có một suy nghỉ khác nhau…

  :2:Đầu tiên là về lớp trưởng mình là Liêm nè..: Với mình lớp trưởng là người rất vui vẻ , lúc nào cũng cười ..so với lớp mình thì lớp trưởng đẹp trai , có duyên , học giỏi ..lúc ấy ..còn học chung …mình rất phục và …thời ấy lớp trưởng là mẫu người có nhiều người thích …( .hihi..không có mình trong đó ….! ) nhưng lớp trưởng mình lúc đó lại tương tư một người khác ……L…….mãi thời gian sau này lúc học đại học thì mình có gặp lớp trưởng lại …và bây giờ thì hông biết nữa ..!!!! Vẫn chưa lập gia đình ..!


  **** Về Hoài Thu thì mình luôn nhớ đến cậu ấy…tin tức về cậu ấy mình luôn biết và được cập nhật nhưng hổng có gặp từ độ ra trường ’98 đến nay…Giờ đã có gia đình ..!  :2:Về Huy Vũ thì lúc nào cũng vui vẻ …lớp nhờ có hắn mà vui hẳn ..biết cách bày trò hen……mình thì rất cảm ơn cậu ấy vì cậu ấy đã chép lại vở cho tớ khi mà năm ấy ngày 20-11 tớ bị Bố tớ đốt hết sách vở …ôi khiếp…..sáng hôm 20-11 năm đó cả bọn xuống rủ mình đi thăm thầy cô ..thì thấy nhà mình bị Bố tớ đốt cháy lem nhem..tớ thì buồn và tủi thân vô cùng ..khóc ..và khóc…..vậy ấy mà qua hôm sau đi học lại là các bạn mỗi người chép cho mình lại vở từ đầu năm luôn ấy..mình nhớ hoài …sáng mình đi học không có áo dài mặc nè…bị đốt mất rồi …xong mỗi bạn cầm vài quyển vở lại đưa ..ôi mình xúc động đến chết mất….cảm ơn các bạn cả ngày 20-11 không đi chơi ở nhà chép vở lại cho mình nhé…!!!! Vũ thì tụi mình cũng đã biết nhau từ nhỏ nhỉ…!!
  ***** Kim Anh ..nói chung từ lúc học chung thì mình rất phục bạn ấy..he he không phải vì sắc đẹp mà vì bạn ấy học giỏi Anh Văn nhất…mình lúc ấy chả biết gì hết…giờ thì khác rồi hen…! ..Chúng mình thì lúc đi học hay sang nhà chơi và ..tâm sự …nói chung hiểu nhau..hoàn cảnh …giống nhau phần nào đó….buồn…Giờ đã khác rồi .! chúc Vũ + Kim Anh luôn Hạnh Phúc hen..  *** Về Phương Linh thì với mình nhìn nhận bạn ấy lúc đó cũng với con mắt khâm phục vì bạn ấy rất thông minh…Toán Lý Hóa ..ôi sao bạn ấy lúc đó giỏi thế nhỉ …lúc đó mình có vào nhà bạn ấy chơi …khâm phục…Vẫn chưa lập gia đình đúng không ?  :3: Hùng , anh chàng đẹp trai nhất lớp…mình công nhận điều ấy ..có nhiều cô chết vì hắn…( có mình không thì không biết nữa…hihii..J ) Sau này có gặp lại vài lần lúc sinh viên …hình như là thế …giờ nghe đồn là vẫn chưa “xuất giá” luôn ..!!!


  *****
  Đặng Thủy , ôi nhỏ này với mình thì bao nhiêu là kỷ niệm nhỉ !!? Quỷ này yêu sớm lắm là người yêu thì độ đó vài ba người cùng lúc ..mình là quân sư tư vấn cho hắn mà ..bày cho hắn viết thư tình sao cho ướt át …vẽ đường cho hắn iu đương…chời ơi..khiếp ..hihi..vì không biết sao mà mà trời phú cho mình cái tài nếu viết thư tình cho ai thì người đó đọc thì cũng từ chết đến bị thương…hihi…Thủy thì vui vẻ ..tụi mình đã vào nhà chơi nhiều lần hen..sau này nghe nói đi học Đà lạt ..đến giờ không biết luôn…mong tin.!!!  **** Kim Vinh .. “anh 2” luôn là người vui vẻ nhất lớp hen…giờ nghe nói đã cưới rồi..ở gần nhà mình hiện giờ mà mình chưa ghé…  ****Bích Hà ..tụi mình đã có thời gian ở chung nhà trọ với nhau thời sinh viên hen…cùng ăn mì gói + giá ..ôi một thời …ai cũng có .. giờ thì bạn ấy có gia đình ..baby…cuộc sống khá giả rồi …chúc phúc…

  :2:Minh Phụng “anh2” là người duy nhất hiện giờ mình vẫn còn liên lạc thường xuyên và thông tin về lớp mình là mình đều biết qua anh ấy…thời còn đi học thì nói chung là người vui vẻ ., hoạt bát…  ****Thảo Nhi thì ..thời gian sau này đi học Đại học thì mình thường xuyên gặp nhau hen..nói chung là thân nhau..bạn ấy và Đăng Minh..một thời cũng đã xa rồi . Giờ thì mình nghe nói Nhi về làm ở Thạnh Mỹ quê mình…số phận…!!


  :biaoqing_003: Đăng Minh : he he he ..thân nhau lắm nhưng tớ và cậu ấy đang vờn nhau..í ..giận nhau vu vơ…..tại cậu ấy bảo mình là già rồi ..GIẬN !!!! Gọi điện thoại cho mình bằng 6 số Đt khác nhau ..tớ chả nghe…giận !!! đến giờ luôn …  ****Phượng “chim mía” ..lúc đi học thì mình và bạn ấy bình thường …dạo đi học đại học có gặp nhau thường xuyên hen..giờ thì không ..và đã có gia đình rồi ..


  **** Văn Tuấn “bún bò Huế”..mình thích nghe giọng nói của cậu ấy…hihi…


  :) Đinh N.Châu ..mình cũng phục cậu ấy vì hoàn cảnh khó khăn mà cậu ấy vẫn cố gắng học hen…thời sinh viên có gặp nhau..không thường xuyên lắm…giờ thì mới liên lạc lại được qua Đanhim forum….!  ***** Như Quỳnh ..dễ thương nhưng hơi điệu..có thời sống cùng nhau tại SG hen..giờ có GĐình rồi …


  **** Thảo “vịt đẹt”..mình không muốn ghi biệt danh ra nhưng nhớ đến bạn là nhớ cái biệt danh ấy…ở đâu có Thảo thì mới vui nhỉ ..là con cưng của Thầy Tịnh mà ...nghe nói giờ vẫn như xưa luôn…vẫn chưa lấy chồng..!


  :biaoqing_014: Trà Tuấn. Hiếu.Huân.Tiến ..những người nhỏ nhất lớp…ngồi chung một bàn đúng không nhỉ !! …Huân thì mình có biết tin qua Phụng ..Hiếu thì đi dạy học rồi …Tiến thì …mình có gặp ở nhà và biết tin qua “làng xóm”….


  *****Đa Nguyên là người cần phải nói nhiều nhất nè…lúc mình đi học ấy …mình nhìn cậu ấy với con mắt thích thú..ngưỡng mộ vì lúc ấy cậu ấy xinh đẹp ..con nhà khá giả ..được nhiều chàng trong lớp mình thích …chết mê chết mệt…lúc ấy mình ướt gì được xinh như cậu ấy …Thời qua đại học thì nghe nói cậu ấy mở quán café “Không tên” rồi ..chuyển sang nghề là…à giờ đã lập gia đình rồi !!>???? không biết giờ còn anh nào lớp mình trồng cây si nữa không biết ..!!!


  ***** Thiên Khoa..thì ôi..huyên thuyên….13 năm rồi chưa gặp lại !  **** Lợi thì giống con trai …hihih…nghe nói lúc trước học ở đâu Cần Thơ và vẫn chưa lập gđình luôn ..!


  *****Mỹ Quyên thì lúc ấy cũng dễ thương..có lần vào nhà bạn ấy chơi ….giờ đã có gđình con cái rồi …


  ****Sương, Vân , Hiền , Nương thì đều đã ổn bề gia thất rồi hen…về quê có gặp..!


  :2:Hằng thì vẫn vui vẻ như ngày nào ..chỉ biết tin qua những người bạn..tuổi ấu thơ chúng mình đã chơi chung nhau tại nhà ngay Sở Điện Lực hen..không biết Hằng còn nhớ không nhỉ ?


  ****Đông Dương thì cũng có Gđình rồi …! Chúc phúc bạn..!


  :2:Cẩm Nhi..lâu quá không gặp hen…ở Hòa Bình..giờ không biết nữa..!!!  ***** Hương thì cũng thế mình không biết tin từ lúc ra trường…! Không biết là đã có G.đình chưa nhỉ ! hình như có rồi ..


  :biaoqing_013: Bình Hoàng thì ..vui vẻ ..hihi…lúc đi học hình như cũng bị bệnh “tương tư” hen…giờ thì vừa lập gia đình…chúc phúc nhé…Hoàng.


  *****Tâm – Xuyến thì với mình là bạn bình thường ..vui vẻ ..nhưng giờ không có tin tức gì ..


  *****Trung Kiên “ông cụ non” đã lập gia đình từ lâu ..nghe Mẹ mình nói vậy…ổn cả rồi ..


  **** Thiêng ..anh chàng này với mình thì ôi ..đi học chẳng nghe tiếng đâu..lặng lẽ…
  !!!

  :3: Cô Chủ Nhiệm_Thủy thì giờ ngày nào về nhà cũng gặp vì nhà mình và nhà cô ấy đối diện nhau mà ..!!!! hihihih..duyên nợ..

  :)Sau cùng là tự mình nói về mình luôn , Minh , lúc ấy mình chỉ biết học thôi hà..a ..biết yêu dữ dội ..mãnh liệt nữa là đằng khác …một thời và có lẽ nó in dấu trong mình chẳng bao giờ phai nhạt đến mãi sau…giờ đã xa ..nhưng vẫn nhớ…lúc đó sao mình cũng quỷ thật hen…..không biết trong mắt các bạn nghỉ về mình thế nào thì hãy chia sẽ nhé…!!! ..

  Giờ thành đạt rồi nhưng dường như mình cảm thấy trống trãi vì những mối quan hệ công việc nó chỉ là công việc …trong khoảng sâu ở tâm hồn mỗi con người ai cũng có chút lãng mạn ..nhớ nhung về thời học sinh ..vu vơ…!!!

  Đi đâu rồi cũng nhớ về quê hương…xuân đã về ..mình mong tất cả các bạn luôn vui vẻ -thành đạt-Hạnh phúc nhé….Best wish for u ..!!

  Và đừng quên chia sẽ cảm xúc của mình nhé..!!

  Thân.
  Tuyết Minh.
   
  7 people like this.
 2. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Cho anh bon chen tí nhé :biaoqing_013:

  Học trước bọn em có 2 năm, tưởng biết nhiều mà hoá ra giờ đọc thấy nhiều cái tên... lạ quá. Nhìn mặt thì chắc là nhận ra đàn em, nhưng gắn cái tên nào lên khuôn mặt nào, e rằng chỉ được điểm... 3.:biaoqing_014:

  Nhưng mà nhớ được nhiều người bạn cùng với tính cách của họ sau mười mấy năm trời, quả là không dễ!
   
  1 person likes this.
 3. tuantraanh

  tuantraanh New Member

  sao mới có 39 ngươi vậy bạn. vậy la bạn còn thiếu đấy nhé hehehe. cho bạn tìm được người thứ 40 trong lớp, tết về mình sẽ thưởng cho bạn. sao bạn nói về mình it thế, hay để mình tự giới thiệu thêm về mình nhé. mà thôi ngại lắm hahaha.
   
  1 person likes this.
 4. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Ông

  Tui mà nhớ thành viên nào nữa là đã nêu tên rồi ...ông làm tui phải suy nghỉ muốn nát óc đây ...??? Ai ??
  :14:

  botay.com !
   
 5. tuantraanh

  tuantraanh New Member

  vậy thì cứ suy nghĩ đi nhé, khi nào suy nghi ko ra thì mới cần quyền trợ giúp chứ, tui mà nói ra thì Minh đãi tui gi nè hehehe.
   
 6. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Minh giỏi thiệt, còn nhớ vậy là siêu rùi. Linh cũng không chắc mình nhớ rõ từng người lớp mình nữa á, xấu hổ ghia...
   
 7. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Gởi Trà Tuấn , thiệt là tui không nhớ nổi ..mà ông cũng biết rồi ấy..cái đầu tui nhớ cũng khiếp lắm ..nói chung những gì đã qua từ năm 7 tuổi đến giờ mình nhớ hết á..nhưng cái nỳ bó tay rồi...vậy đành phải nhờ quyền trợ giúp của người thân đã. Ông ấy mà nói ra thì ăn gì trong khả năng tui thì tui chiều liền ..chứ nếu ông muốn cái í mà...khó quá là không à nha....  Dear Diệu Linh ,

  Nói vậy thôi chứ có một lúc mình thật sự nhớ về là mình sẽ nhớ hết Linh ạ. Không biết vì mình có đa cảm hay lãng mạn không nhưng nói chung là mình luôn nhớ và xúc động hay buồn vì những gì mình đã gặp ..nhớ những gì đã ghi dấu lên tâm hồn mình...nhưng điều đó nó nằm sâu trong lòng chứ không biểu hiện ra bên ngoài ...hihii...Mùa xuân nữa lại về mình mong bạn vui vẻ và hạnh phúc trong dịp xuân mới nhé...
   
 8. lacnhat

  lacnhat New Member

  lâu lâu lắm rùi mới lại lên Danhim. k 98 giờ cũng có thêm được vài người chứ không chỉ có mình và Diệu Linh như lúc trước nữa.
  Tuyết Minh nè !
  Bà kể còn thiếu hơi bị nhiều người đó nha. ví dụ như tui nè. bà nhớ gần 40 ng là giỏi rùi hihi.
   
  1 person likes this.
 9. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Đầu tiên là cho tui xin lỗi nhé..lúc trưa nhận được tin nhắn mimosadalat_codon ..chắc là bà rồi. Mà thật sự tui chưa biết ai ...Nói chung cũng cảm ơn forum này mình cũng đã tìm được nhiều người bạn. Mà bà cho tui biết với đi....ai cũng bảo thiếu ..mà tui THẬT SỰ không biết thiếu ai...! Xin lỗi những bạn đã bị thiếu nhé......hiih..Chắc tui cũng già rồi nên trí nhớ kém rùi....

  He he he...

  Mong tin.
   
 10. lacnhat

  lacnhat New Member

  trời ! tui mà là bà chắc mọi người nhìn trong danh sách thấy thiếu tui cười rụng cả răng quá ! nam nhi chi chí đúng hiệu nha bà. vừa rùi huyện mình tổ chức cắm trại tui cũng tranh thủ chạy về đi chơi ké ! ngoài Kiên, tiến, Hiếu, Huy Vũ ra chẳng còn ai nữa cả. Diệu Linh sao tui không thấy ha
   
 11. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Thật lòng tui hoang mang quá....nam ? ..nữ ? nhức cả đầu rùi ...đang suy nghỉ là ở Đà Lạt...!!! chắc phải nhờ quyền trợ giúp quá..mà chưa chọn được ai ..?


  Còn vụ cấm trại thì chỉ có mấy bạn í vì ở ngoài đó nên có điều kiện tham gia....còn tụi tui trong này cả ngày chỉ làm và làm thôi....

  Diệu Linh ở SG mà sao về tham gia được ..!!!

  ...!!!

  ...............!!

  Sorry..
   
 12. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Cắm trại đồi thông hở? Có hình trại thảy lên xem ké đi. DL dạo này bận đi giang hồ nên không đi trại được. Hà hà...
   
 13. DINHHAI

  DINHHAI New Member

  Còn tui nữa nè 12A hehe
   
 14. tatitady

  tatitady New Member

  Công nhận 12b còn có chút tình cảm , chứ mấy cô mấy bác 12a chẳng còn móng nào nhớ tới nhau nữa, làm cho mình đây tủi thân thật, hic..........
  Diệu Linh ơi , rảnh rỗi liên lạc với Duyên nhé:11:
   
  1 person likes this.
 15. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Hi Duyên..Hải..Linh .....

  Theo mình biết thì lớp A cũng có lên đây mà không "ra mặt " có Hải kìa ...nằm làm gì đó không biết nữa..! he he ...

  À Ông Tấn Phương "lacnhat"

  Ông xuất hiện rồi thì post hình lên đi ...DL và tui cũng đang chờ xem thử thế nào ..? Hay là ông chỉ toàn chụp hình ông không hà ? Nếu vậy thì khỏi post lên chứ không tui cùng Linh và mấy bạn ở đây xỉu đó nha..!

  Tui thiếu xót ông và cũng đã xin lỗi rùi nhé..! he he he..


  ................

   
 16. tatitady

  tatitady New Member

  Tuyết Minh thân mến ah, bây giờ giữa dòng đời bôn chen này còn có" những người bạn nhớ về những người bạn" thật đáng quý biết bao, mình cũng nhớ lớp 12A của mình lắm , nhớ thật nhiều vậy đó ........... Tuyết Minh còn hình ảnh của những năm hoc phổ thông không post lên đi.......
  Linh va Hải cũng vậy minh cố gắng tìm những hình ảnh ngày xưa của lớp mình nhé.
   
 17. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Hi Duyên ,

  He he he...Hình à ? Trời ơi..buồn quá ..nó là những gì khi nhắc đến mình cảm thấy hơi buồn ..không phải vì ai hết mà là .....những gì về ngày tháng cũ ...tất cả ...ông già nhà mình say xỉn xong ...đốt ..tất tần tật ...!!! ....Mình chả còn gì cả hết !

  hiihiii..hiiii.....Để mình hỏi tụi nó sưu tầm có mình post lên he...!
  ..Chúc các bạn mình luôn vui vẻ - Hạnh Phúc nhé ! .

  Thân
   
 18. tatitady

  tatitady New Member

  :hihi::hihi:: You too.
   
 19. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Mình vừa nhận được 1 tấm hình 12B từ Phụng nè..Post lên cho các bạn xem....mới có 13 năm trôi qua thôi..hiii..  [​IMG]
   
  1 person likes this.
 20. hongchau

  hongchau New Member

  hihiiih, Đính chính một chút nhé, bạn Phương Linh mình đã lập gia đình và có 2 babay rồi nhé, .....
   

Chia sẻ trang này