Lạc nghiệp khóa 1998:Tản mạn một chút về lớp 12B. ..

Thảo luận trong 'Khóa 1998' bắt đầu bởi tuyetminh12b, 30/12/2010.

 1. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Cám ơn Minh về tấm hình nhé. Hôm nay có thể kể câu chuyện mười mấy năm về trước được rùi. Hay thiệt.
   
 2. tuyetminh12b

  tuyetminh12b New Member

  Hi Linh ,

  Hổng thấy ai chỉ có mình kể cho cậu nghe thôi...hiii...nghe cậu gợi ý chuyện về những ngày cũ ..mình cũng liên tưởng đến nhiều lắm...cái cảnh phải đi học từ 5h sáng đến 9h tối mới về đến nhà và ngày hôm sau lại như thế... như một cái máy mà không biết lúc đó có hiểu hết những gì đã nghe hay không nữa.! Không biết bây giờ thế hệ sau học thế nào .? Có vất vả như thời tụi mình hay không ?

  Cũng vì lịch học như thế nên mọi thứ lúc ấy xảy ra xung quanh mình ...mình không để ý đến và cũng không biết gì hết ! Chỉ biết đến lớp và ra lớp - đi học thêm-về nhà.! Giờ nghỉ lại cũng ít nhiều hối tiếc !

   
  1 person likes this.
 3. dieulinh

  dieulinh Ong lang thang

  Tết năm nay gặp lại Duyên, Thủy trong quán caphe, tám chuyện. Đứa nào cũng " mới đó mà đã chục năm trời", mỗi đứa mỗi nơi, mỗi nhà mỗi cảnh, đủ các loại vui buồn không kể hết. Chỉ biết rằng thời gian thật có sức mạnh thay đổi người ta. Nhớ cô nàng tiểu thư khi xưa, chuyện gì cũng có bố mẹ lo toan, giờ mạnh mẽ kiên cường và trụ cột đến bất ngờ. Cũng xót, vì phải đánh đổi biết bao nhiêu để trở nên lì như vậy chứ có phải dễ dàng đâu. Cô nàng tự hào, bây giờ con mình tự lập lắm, đã biết tự chăm sóc cho bản thân, giỏi hơn mình ngày xưa, chứ dựa cho nhiều sau này lại khổ. Nghe thật có lý lắm, cái kinh nghiệm dạy con có từ trải nghiệm của chình người mẹ, sao mà không quý giá. Chỉ có điều, cuộc đời mình có mấy cái 10 năm để mà nhìn lại... Dẫu sao cũng mừng cho bạn mình, khi không còn coi những điều bất ý là khổ nữa thì tự khắc thấy bình thường, thấy vui lại thôi.:11:
   

Chia sẻ trang này