Siêu sao võ thuật Thành Long trở lại với "The Karate Kid"

Thảo luận trong 'ĐIỆN ẢNH - SÂN KHẤU' bắt đầu bởi truongluu1575, 14/07/2009.

 1. truongluu1575

  truongluu1575 Ong tìm mật

  Siêu sao võ thuật Thành Long sẽ vào vai ông thày dạy kungfu trong phiên bản mới của "The Karate Kid", làm lại từ bộ phim cùng tên rất thành công của Hollywood năm 1984. Phim có tựa đề "Kung Fu Kid" sẽ chính thức bấm máy vào cuối tuần này tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
  [​IMG]
  Thành Long đang tiến dần đến bộ phim thứ 100. Ảnh: Crienglish

  Vào vai cậu học trò nghịch ngợm của Thành Long trong "Kung Fu Kid" là Jaden Smith, con trai của ngôi sao Hollywood Will Smith.
  Jaden Smith không còn xa lạ với người hâm mộ điện ảnh sau khi tham gia bộ phim cảm động "The Pursuit of Happyness" năm 2006 cùng cha mình và mới đây nhất, cậu bé xuất hiện cùng Keanu Reeves trong bộ phim khoa học viễn tưởng "The Day the Earth Stood Still".
  Harald Zwart, người từng thực hiện "One Night at McCool’s" và "The Pink Panther 2" sẽ đảm nhiệm cương vị đạo diễn của bộ phim này. "Kung Fu Kid" do hãng Columbia Pictures và hãng phim nhà nước China Film Group của Trung Quốc hợp tác sản xuất.
  Phim sẽ thực hiện những cảnh quay đầu tiên tại Bắc Kinh vào ngày 18/7 tới. "Kung Fu Kid" sẽ lấy bối cảnh Bắc Kinh thời hiện đại, dự kiến sẽ quay trong vòng 3 tháng và sẽ công chiếu vào năm 2010.
  Cùng với "Kung Fu Kid", sắp tới bộ phim hành động hài "The Spy Next Door" có nội dung xoay quanh một điệp viên mật của Trung Quốc và "Big Soldier" với sự góp mặt của Thành Long sẽ ra mắt người hâm mộ.

  • Hạnh Phương - (Theo AP, crienglish)
   

Chia sẻ trang này