Theo bạn, nên đặt hình ảnh nào trong album cá nhân?

Thảo luận trong 'GÓP Ý - TRAO ĐỔI' bắt đầu bởi tandai, 07/01/2009.

 1. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Diễn đàn ta có cho phép thành viên tạo album cá nhân. Về nguyên tắc, đã là album cá nhân thì ai cũng có quyền đưa mọi hình ảnh mình muốn vào đó.

  Tuy nhiên, để tạo không khí sinh động cho diễn đàn, các bác Ong mật đã bật cả chức năng trích ảnh ngẫu nhiên từ các album cá nhân ở phần đầu trang chính. Ở mỗi lượt truy cập trang chính, diễn đàn sẽ tải một loạt ảnh khác nhau từ các album do thành viên tạo ra. Và đó chính là vấn đề mà TĐ muốn thảo luận với các bác, rằng:

  • liệu chúng ta có nên đưa hình ảnh sinh hoạt riêng tư vào album cá nhân hay không?
  • với hình ảnh sưu tập từ các tác giả hay nguồn khác, nên dùng ở mức độ nào, và chú thích ra sao về nguồn gốc hình ảnh để không gây nhầm lẫn về tác giả?
  Mong lắng nghe ý kiến của các bác. :)
   
 2. ngodangduy

  ngodangduy kẻ hát rong...

  Theo mình nghĩ, đã là album cá nhân thì không nên public! :hihi:
   
 3. khanhthao

  khanhthao Ong tìm mật

  chung ý kiến với bác Duy!!!
  thế album lovely baby của e có phù hợp k nhỉ???
   
 4. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  TĐ có nghĩ khác một tí: nếu là album đăng hình ảnh sinh hoạt cá nhân thì không nên cho công khai, có thể cho bạn bè liên lạc coi được; riêng các album hình ảnh mang tính chất "sản phẩm nghệ thuật" (ảnh chụp phong cảnh, hoa, tranh vẽ...) của chính mình thì cứ tha hồ "khoe" :).
   
 5. SweetLove

  SweetLove Ong non & nai ^^

  Nhất trí với anh Đại, nhưng cái khó là làm sao để những sản phẩm nghệ thuật này xuất hiện ở phần trích ảnh ngẫu nhiên trong khi album mỗi người đủ thể loại ảnh và không thể nào hạn chế được quyền tự do đăng ảnh trong album của mỗi người.
   
 6. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Chính vì vậy mà mới có chủ đề thảo luận này. Qua đó, hi vọng mỗi thành viên chúng ta có thể lắng nghe nhau, góp ý cho nhau như thế nào cho tốt, và mỗi người tự điều chỉnh mình.:)
   
 7. eagle1154

  eagle1154 Ong tìm mật

  em nghĩ nếu không public thì đâu cần phải vác cả album lên danhim làm gì?
   
 8. tandai

  tandai Tự hành lữ khách...

  Không cho public có nghĩa là không để công khai ai cũng xem được, mà chỉ những người nào nhất định trong một nhóm (mà bạn đưa vào danh sách liên lạc trên diễn đàn), sau khi đăng nhập mới có thể xem. Giống như blog, bạn tuỳ ý cho public, hay chỉ cho bạn bè thân thiết xem vậy.
   
 9. eagle1154

  eagle1154 Ong tìm mật

  aha hiểu gồi! thì ra là vậy, thanks anh Đại, mời anh ly cà fe nhé:cafe:
  ( ngon wa' đề em mần giùm bác luôn )
   

Chia sẻ trang này