Tuyển dụng cty P&G

Thảo luận trong 'TÌM VIỆC - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi Quanviet, 07/03/2011.

 1. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Dear all,
  We are currently recruiting below positions for our expanding business. If you have any friends or relatives who may be interested in having a career with P&G, please introduce him or her to our Recruiting team. That will be a big help to the company. Certainly, he or she will follow our standard recruiting process as other candidates.  Management position:


  1. PROCESS ENGINEER
  2. START UP LEADER
  3. TECHNICAL & PROJECT MANAGER
  4. CAPITAL SYSTEM MANAGER
  5. WAREHOUSE MANAGER (for BC)


  Requirement:
  · University Graduates
  · Good command of English
  · Strong in leadership and problem solving capability
  · For position 4&5, experienced candidates are preferred


  Technical position:


  1. PRODUCTION OPERATOR
  2. WAREHOUSE OPERATOR
  3. QC ANALYST

  Requirement:
  · Technical School graduates with 1-2 year experience or Fresh College Graduates (Technical Background)
  · Accept work in shift
  · Eager to learn and good teamwork  HOW TO APPLY:
  · Send email, subject APPLICATION – [Job title] with CV to tuyendung.bd@pg.com<mailto:tuyendung.bd@pg.com>. Candidates can refer the attached CV template.
  · Or directly bring CV to Ms. Lan (HR Recruiting Team)

  If you have any question for positions above, please feel free to contact HR Recruiting team at number: (0650) 3754 520 - Ext. 2403 (Ms. Lan) or Ext. 2028 (Ms. Hang).


  Chào mọi người


  Nhằm đáp ứng sự mở rộng hoạt động sản xuất của Nhà máy, Phòng Nhân sự đang tuyển dụng các vị trí sau. Nếu các bạn có bạn bè hoặc người thân quan tâm và muốn làm việc tại P&G, xin hãy giới thiệu họ cho bộ phận Tuyển dụng. Lưu ý: Những người các bạn giới thiệu cũng sẽ phải vượt qua quy trình tuyển dụng chuẩn của P&G như những ứng viên khác  Vị trí quản lý:


  1. PROCESS ENGINEER
  2. START UP LEADER

  3. TECHNICAL & PROJECT MANAGER
  4. CAPITAL SYSTEM MANAGER
  5. WAREHOUSE MANAGER (for BC)

  Yêu cầu:
  · Tốt nghiệp Đại học trở lên
  · Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
  · Có khả năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề tốt
  · Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm đối với vị trí 4&5  Vị trí Kỹ thuật viên:


  1. KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH SẢN XUẤT

  2. KỸ THUẬT VIÊN VẬN HÀNH KHO BÃI

  3. CHUYÊN VIÊN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

  Yêu cầu:

  · Tốt nghiệp Trung cấp với 1-2 năm kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp Cao đẳng, chuyên ngành Kỹ thuật

  · Chấp nhận làm việc theo ca

  · Ham học hỏi và khả năng làm việc đội nhóm tốt  CÁCH THỨC DỰ TUYỂN

  · [cid:image003.png@01CC6C6C.83C70DB0] Gửi email tiêu đề APPLICATION – [Vị trí dự tuyển] có đính kèm CV về địa chỉ tuyendung.bd@pg.com<mailto:tuyendung.bd@pg.com>. Ứng viên có thể tham khảo mẫu CV đính kèm
  · Hoặc mang CV nộp trực tiếp cho Ms. Lan – Bộ phận Tuyển dụng

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Bộ phận tuyển dụng (0650) 3745 520 Số nội bộ 2403 (Ms. Lan) hoặc Số nội bộ: 2028 (Ms. Hang)
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/09/2011
  7 people like this.
 2. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Đã có vài bạn gừi mail về nhà máy, Chúc các bạn thành công với nhưng vòng test sắp tới.!
   
  2 people like this.
 3. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Mấy hôm nay mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến quy trình tuyển dụng của cty, nay mình xin nói rõ để các bạn đỡ thắc mắc.
  Thông thường thì các bạn sẽ phải vượt qua 4 vòng để có thể trở thành nhân viên của cty ( nhân viên bình thường ).
  Vòng 1 là các bạn fai làm bài test ( thường cty sẽ gọi hoặc gửi mail thông báo cho bạn thời gian và địa điểm 7- 10 ngày sau khi bạn nộp CV về cty).
  Vòng 2 và 3 là vòng phỏng vấn trực tiếp , thường là vừa tiếng anh và tiếng việt, hoặc có thể 100% tiếng anh với 1 số vị trí . ( được thông báo cũng trong khoản 1 tuần sau khi làm bài test với các bạn đậu vòng 1, những bạn mà hơn thời gian 2 tuần mà chưa nhận được thông báo thì hãy gọi điện tới phòng nhân sự để hỏi, nhưng hầu như các bạn nhận thông báo chậm là do những bạn đó làm bài test không đạt ^^!)
  Vòng 4 là vòng dành cho các bạn đã vượt wa được 3 vòng trên. Các bạn sẽ được sắp xếp vị trí và nơi làm việc, ( có thể thỏa thuận lại nơi mình mong muốn ). Vòng này cũng trong khoản 10 ngày là sẽ có thông báo, nếu quá thời gian trên bạn nên gọi hỏi để tránh trường hợp hồ sơ của bạn bị sót.
  Và cuối cùng mình cũng xin nói thêm làm mình chỉ là nhân viên bình thường trong cty, không fai người phụ trách tuyển dụng. Chỉ là mình thấy có thông báo tuyển dụng ở cty nên mình có nhã ý thông báo cho các bạn danhim biết về 1 cty có 1 môi trường làm việc khá tốt thôi. hi.!
  Chúc các bạn may mắn.
   
  4 people like this.
 4. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Xin thông tin thêm với các bạn:
  Gần đây mình thấy đã có rất nhiều bạn được đi test vòng 1, phỏng vấn lần 2 thậm chí lần 3 nhưng vẫn chưa được gọi lên nhận kêt quả. Sau khi mình đi hỏi thì được biết là, thường thì nếu bạn ok thì sau khoảng 1 tuần bạn sẽ được gọi lên nhận kết quả và được mời đi khám sức khỏe ( khám tổng quát hoàn toàn miễn fi ), thường là ở BV Hòa Hảo.Bạn nào mà sao khi đi khám xong mà đợi hơn 1 tuần chưa thấy thông báo đi làm thì các bạn mới nên gọi hoặc gừi mail về bộ phận tuyển dụng, vi có thẻ 1 vài hồ sơ của các bạn bị thất lạc.
  Còn đối với các bạn còn đang trong giai đoạn test hay phỏng vấn mà chờ đợi hơn 1 tuần vẩn không thấy thông báo gì thì theo kinh nghiệm mình thấy là 70% bạn không đạt. Và thông báo mà bạn khôn đạt thường đến mụôn hơn nhưng bạn đạt vì họ sẽ ưu tiên cho những bạn đạt trước, một phần vì số lượng hồ sơ rất nhiều nên chắc chắn sẽ có sự chậm trễ.Hoặc cũng có trường hợp là bên nhân sự chưa sắp sếp dược công việc phù hợp với bạn.Nhưng hầu hết tất cả các bạn đậu hay rớt cũng sẽ đều nhận được thông báo !
   
  1 person likes this.
 5. Lavender

  Lavender New Member

  Chào anh Việt!
  Em tên là Tuyến, sinh viên sắp ra trường (4/2011) chuyên ngành Marketing, có khả năng giao tiếp, đọc tài liệu bằng tiếng Anh. Em rất quan tâm tới công ty này. Em muốn hỏi công ty P & G sắp tới có tuyển dụng các vị trí về Sales/ Marketing không ạ? Em tìm trên mạng không thấy thông tin tuyển dụng của công ty.
  Em xin chân thành cảm ơn và chúc anh một ngày tốt lành!
   
 6. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Chào bạn ! mình tên Quân chứ ko fai tên Việt ^^!
  Mình chỉ làm 1 nhận viên sản xuất bình thường nên mình ko được biết nhiều lắm về các chỉ tiêu tuyển dụng của cty. Tuy nhiên, thường thì những thông báo tuyển dụng hay được thông báo ở nhà ăn nên bất cứ khi nào có thông báo j mới mình sẽ update lên đây cho tất cả các bạn ( đặc biệt là những người Đơn Dương ) nếu quan tâm thì có thông tin để mà dự tuyển.
  Hiên tại thì chỉ có thông báo nhưng thông báo mà mình đã viết ở trên thôi.
  Và hiện tại thì các vị trí vẫn còn thiếu người, đặc biệt là các vị trí operator hoặc QC, LAB. Nên các bạn quan tâm cứ việc gửi mail CV về cty.
  Chúc bạn may mắn ! Thân !..
   
  1 person likes this.
 7. anino

  anino New Member

  chao quân...!!
  Mình là thịnh ... hôm trước có gọi dt hỏi bạn về cái vụ đường đi đến cty đó... cảm ơn rất nhiều...!!!
  Mình đã phỏng vấn qua vòng 2 ... giờ có thông báo phỏng vấn vòng 3... ờ vòng 2 chủ yếu hỏi về chuyên môn .. và một chút xíu về kỹ năng ....!!!
  Chẳn biết vòng 3 sẻ phỏng vấn thế nào ... bạn có kinh nghiệm chỉ mình với .... ngày mai thứ 4 là mình phỏng vấn rồi... củng lo lắng lắm ... chẳn biết sao .. hehehehe....
  Một lần nử cãm ơn rất nhiều nha ............!!!!!
   
 8. Lavender

  Lavender New Member

  Cảm ơn anh Quân nhiều! :6:
   
  1 person likes this.
 9. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  bữa giờ chuyển wa nhà mới chưa kéo net ! ko bit bạn có KQ chưa. Mình làm bên Packing grannule ! hi vong 1 ngày nào đó được gặp bạn !
  Chúc may mắn !
   
 10. anino

  anino New Member

  đã phỏng vấn qua vòng 3 ... chiều nay lên bàn công việc ... hehehe ... củng chẳn biết là bàn việc gì ... chắc là lương và phân công công việc.
  hôm pv vòng 3... mình cứ tưởng là teamwork... ai ngờ ... là pv của operator .... bất ngờ quá .. với lại pv bằng tiếng anh nửa .... mà tiếng anh thì mình hơi tệ .... trả lời lỏm bòm được mấy câu ... hehehhe.... je6n là củng qua vòng 3 .... tưởng đâu tèo rồi ...!!1 heheheh
   
 11. tranvanqui87

  tranvanqui87 New Member

  Cty mình còn tuyển dụng không vậy anh Quân ơi?
  Bên sản xuất đó.
  Em vừa tốt nghiệp ngành cơ khí ra. Nghe cty mình có môi trường phát triển tốt nên muốn xin vô.
   
  1 person likes this.
 12. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Vẫn còn bạn à ! chứ email CV về cty đi rồi chờ nó gọi ^^ chúc bạn may mắn !!
   
 13. Lavender

  Lavender New Member

  Toàn tuyển kỹ thuật ko vậy, huhu
   
 14. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Đầu vào là các ngành Kỹ Thuật, Sinh, Hóa... nhưng sau 1 thời gian làm thì tùy vào khả năng của mình mà có thể ko còn làm các việc của KT nữa đâu bạn !!
   
 15. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Hiện tại cty vẫn còn tiếp nhận CV của các bạn ! đã có nhiều bạn trúng tuyển vào làm ở P&G , thậm chí có bạn còn ở vi trí khá cáo. Xin chúc mừng các bạn !!
   
 16. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Hiện tại thông tin mà mình nghe ngóng được là nhà máy đã tuyễn dc gần đủ nhân viên rui, hình như đợt này ko đã gần 300 bạn. Nên tần xuất gọi đi test hay , pv đối với các bạn chưa dc gọi có thể sẽ lâu hơn lúc trước. Các đừng lấy làm bất ngờ nha !!! :D.Nhưng vẩn có tuyển chứ ko fai là đừng hẳn đâu.
   
 17. tulip

  tulip New Member

  Chào anh Quân,

  Em học bên chuyên ngành hóa thực phẩm và rất quan tâm tới công ty P & G, không biết hiện giờ cty còn tuyển dụng vị trí nào không?
  Nếu a có thông tin thì vui lòng cho em biết với nha. Cảm ơn anh nhiều.
   
  1 person likes this.
 18. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí MBO . Có thể gọi theo sdt mình đưa ở trên để biết thêm chi tiết. Thân !!
   
 19. vuaquaysieucap

  vuaquaysieucap New Member

  chào anh Quân,
  Em học chuyên ngành phân tích, đang muốn xin vào công ty P&G nhưng em không biết hiện giờ công ty còn tuyển vị trí nào liên quan đến chuyên ngành không ạ? Rất mong nhận được hồi âm của anh. Cám ơn anh nhiều
   
  1 person likes this.
 20. Quanviet

  Quanviet Tình nguyện viên QTX

  chào bạn !! bạn nên theo ngành QC - Lab or ... MDB !! có thể alo trực tiếp mình để biết thêm thông tin !!
   

Chia sẻ trang này